Open House ครั้งที่ 1 ศูนย์เนชั่นบางนา ประจำปีการศึกษา 2557

มหาวิทยาลัยเนชั่น ศูนย์เนชั่นบางนา จัดกิจกรรม Open House เปิดบ้าน ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2557 เมื่อวันเสาร์ที่ 23 พ.ย. 56 โดยคณะผู้บริหารได้แสดงวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัย ซึ่งนำทีมโดย คุณสุทธิชัย หยุ่น คุณเทพชัย หย่อง ฯลฯ และนักเรียนยังได้เข้าร่วมกิจกรรมในคณะที่ตนเองสนใจ เพื่อรับฟังข้อมูลคณะ ฟังความคิดเห็นจากรุ่นพี่ เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกเรียนในคณะที่ตนเองชอบ พร้อมกันนั้นน้องๆนักเรียนยังได้มีโอกาสเยี่ยมชมสตูดิโอที่ทำงานจริงของทาง Nation Channel อีกด้วย