มหาวิทยาลัยเนชั่นจับมือมหาวิทยาลัยยูทาห์สเตท เปิดหลักสูตรสู่ประตูอาเซียน

ผศ.ดร.พงษ์อินทร์รักอริยะธรรม อธิการบดีมหาวิทยาลัยเนชั่น และนายเทพชัย หย่อง บรรณาธิการเครือเนชั่น และคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยยูทาห์สเตท ประเทศสหรัฐอเมริกา ร่วมลงนามความร่วมมือจัดหลักสูตรการฝึกอบรม การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์การศึกษาและการตลาด และในวันเดียวกันนี้ยังได้มีการอบรมหัวข้อ “Business by Design” โดย DR.Randy Simmons และ Dr.Ryan Yonk จาก มหาวิทยาลัยยูทาห์สเตท อีกด้วย