Open House MBA

วันเสาร์ที่ 26 ก.ค.57 มหาวิทยาลัยเนชั่น ศูนย์เนชั่นบางนา จัดกิจกรรมเปิดบ้านแนะนำหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (Executive MBA) โดยในงานได้มีการจัดเสวนาหัวข้อ Moving Onward to AEC โดย CEO ชื่อดังทั้ง 4 ท่าน คือ คุณวิกรม กรมดิษฐ์ (อมตะ), คุณทองมา วิจิตรพงศ์พันธ์ (พฤกษา), คุณปราถนา มงกุลกุล(แมคยีนส์), คุณเอกฤิทธิ์ ปัทมสัตยาสนธิ (Index) ร่วมด้วย คุณสุทธิชัย หยุ่น ประธานเครือเนชั่น ร่วมแชร์มุมมอง ความคิด เกี่ยวกับการที่ประเทศไทยจะก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2558