คณะบริหารธุรกิจและรัฐประศาสนศาสตร์ จัดงาน Business Day - "ล่องสะเปา....จาวเนชั่น" วันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่เวลา. 9:00 - 14:00น. ณ อัฒจันทร์ มหาวิทยาลัยเนชั่น พบกับร้านค้าจากนักศึกษา กว่า 14 ร้านค้า อาทิ เช่น ขนมจีนน้ำเงี้ยว ข้าวเหนียวหมูย่าง ส้มตำไก่ทอด ยำรสเด็ด ลูกชิ้นทอด ไก้ป๊อป เป็นต้น มีกิจกรรมมากมาย อาทิ ประกวดกระทง, ประดิษฐ์กระทง, ลอยกระทง, ปล่อยปลาไหล, ดนตรีสด ภายในงานใช้คูปองในการซื้อสินค้า สามารถซื้อได้ที่หน้างาน