รปศ. เตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่หลักสูตรรัฐประศาสศนศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2561 กิจกรรม "จุดประกายความคิด พิชิตความสำเร็จ" เพื่อเตรียมความพร้อมในการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยและการเรียนการสอนหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต กิจกรรมสัมพันธ์พี่น้อง-รปศ. โดยมีนักศึกษาทุกชั้นปีเข้าร่วมกิจกรรม ในวันที่ 30 กันยายน 2561